• QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ A-HAPPIERME.COM

   

  1. Giới thiệu

  Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

  Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

  A-happierme.com là Website thương mại điện tử phục vụ bán hàng của công ty Happier Me thông qua kênh Online để tiếp nhận các đơn hàng bán lẻ sổ & sách.

  A-happierme.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về các sản phẩm của A Happier Me thông qua kênh trực tuyến được biết được thông tin sản phẩm thuận tiện.

  2. Nguyên tắc chung

  Website thương mại điện tử tử A-happierme.com có chức năng bán hàng đa kênh tích hợp do công ty Haravan cung cấp và vận hành bởi Happier Me.

  Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử A-happierme.com luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

  Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website thương mại điện tử A-happierme.com luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

  3. Quy định chung

  Định nghĩa chung:

  Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên A-happierme.com. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

  Thành viên tham gia giao dịch trên Website A-happierme.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

  Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý TMĐT A-happierme.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT A-happierme.com.

  Khi bạn mua hang hay đăng ký là thành viên của A-happierme.com, thành viên hiểu rằng:

  Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

  Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của Happier Me.

  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT A-happierme.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website A-happierme.com.

  4. Quy trình giao dịch

  Vui lòng tham khảo Hướng dẫn đặt hàng ỏ trang web này.

  5. Quy trình đổi trả hàng

  Vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả ỏ trang web này.

  6.  Quy trình thanh toán

  Vui lòng tham khảo Chính sách thanh toán ỏ trang web này.

  7.  Đảm bảo an toàn giao dịch

  Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

  Người mua cần cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi đặt hàng.

  Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, A-happierme.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

  Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

  8. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

  Vui lòng tham khảo chính sách bảo mật ở trang web này.

  Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở Chính sách bảo mật, www.A-happierme.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

  Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

  A-happierme.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

  Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

  Quy định về “Spam”:

  www.A-happierme.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

  Thay đổi về chính sách:

  Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.A-happierme.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

  Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại A-happierme.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba có links tại A-happierme.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

  Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

  9. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

  Website TMĐT A-happierme.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của A-happierme.com, A-happierme.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

  Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT A-happierme.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

  10. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT A-happierme.com

  Quyền của Ban quản lý Website TMĐT A-happierme.com

  Website TMĐT A-happierme.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT A-happierme.com.

  Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT A-happierme.com

  Website TMĐT A-happierme.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT A-happierme.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT A-happierme.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

  11. Điều khoản áp dụng

  Quy chế hoạt động sẽ được A-happierme.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia A-happierme.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

  Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với A-happierme.com theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

  Hỗ trợ khách hàng

  Facebook.com/ahappiermejournal

  Email: ahappierme.care@gmail.com

  Instagram/ahappiermejournaling

  Điện thoại/Zalo: 0903 974 106.

   

  Cập nhật 30/9/2022