• VỀ VIỆC MUA SỔ 

  Tôi muốn mua 1 quyển sử dụng thử trước. 

  Tập sổ gồm 2 quyển liền mạch nhau, là 1 sản phẩm được tách làm 2 để sổ không quá dày quá có thể khiến việc viết khó khăn. Vậy nên chỉ sử dụng 1 quyển khiến trải nghiệm của bạn thiếu trọn vẹn.

  Chi phí & thời gian vận chuyển của A Happier Me như thế nào? 

  A Happier Me đang miễn phí giao hàng toàn quốc đối với đơn hàng có giá trị từ 280.000đ. 

  Bạn đặt hàng tại website của A Happier Me sẽ nhận được sổ sau 1-2 ngày đối với khu vực TPHCM & 2-6 ngày đối với các khu vực khác. Những vùng sâu xa có thể mất thêm 2-3 ngày. 

  Tôi muốn mua số lượng nhiều. 

  Happier Me có chính sách ưu đãi cho những đơn hàng lớn. Bạn vui lòng email cho ahappiermejournal@gmail.com để trao đổi thêm nhé. 

   

  VỀ VIỆC VIẾT NHẬT KÝ 

  Tôi có cần trả lời các câu hỏi theo thứ tự không?

  Các chủ đề được sắp xếp theo thứ tự có dụng ý, tuy nhiên không có quy tắc viết nhật ký. Hãy chọn những gì phù hợp nhất với bạn, nhưng hãy làm tập 1 trước và tập 2 sau nhé.  

  Tôi nên viết thời điểm nào trong ngày thì tốt nhất? 

  Bất kỳ thời điểm nào phù hợp với cuộc sống của bạn. Khi bắt đầu, bạn có thể thử viết nhật ký vào các thời điểm khác nhau trong tuần, buổi sáng trước khi bắt đầu ngày mới, giờ nghỉ buổi trưa hay trước khi đi ngủ. Khi tìm ra một thời điểm bạn thấy hợp nhất, duy trì nó để giúp bạn có một thói quen và hiểu khi nào bạn nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​việc viết ra những suy nghĩ và cảm xúc của mình.

  Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì để viết.

  • Đừng lo lắng, điều này sẽ xảy ra ở thời điểm nào đó. Vào những ngày bạn không cảm thấy muốn làm phần tự vấn, hãy chỉ check-in với bản thân, nhận diện cảm xúc, chú ý đến nhu cầu của bản thân và thực hành lòng biết ơn. Đừng bao giờ ép mình phải viết. Chỉ cần ghi chú cảm xúc của bạn ngày hôm đó để hiểu vì sao mình không thể hoặc không muốn viết. Điều này sẽ hữu ích khi bạn sẽ xem lại các bài tập ở thời điểm khác. Và hãy cho bản thân nghỉ ngơi. 
  • Tuy nhiên, đừng tránh những câu hỏi khó nhé. Dành thời gian suy ngẫm và đào sâu về lý do bên dưới những cảm xúc của mình khi nào có thể. 

  Tôi đã hoàn thành viết tập sổ, tôi nên làm gì để duy trì việc viết?

  • Bạn có thể tham gia cộng đồng A Happier Me tại Happijournaling - Sổ tay hạnh phúc trong và sau khi viết sổ để chia sẻ với những người viết A Happier Me khác, cũng như nhận thêm những thông tin, bài viết, videos liên quan đển phát triển bản thân và các thử thách viết từ A Happier Me để giúp bạn duy trì cảm hứng viết nhé. 

  ******

  Hy vọng bạn đã có tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy tham gia cộng đồng Happijournaling - Sổ tay hạnh phúc và chia sẻ với những người khác, hoặc liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email ahappiermejournal@gmail.com nhé.