• Single Content

  6 điều nên làm khi bước sang 2023

  6 điu nên làm trước khi bước sang 2023

  Chà, mi đây thôi mà năm 2022 đã sp hết ri này. Thi gian trôi nhanh tht, tháng 11 đã khép li và nhường ch cho s lnh giá ca tháng 12. Sut khong thi gian đng đng này, mình đã hc được rt nhiu th và mình biết ơn bn thân vì đã thay đi, dám đi mt, dám bước ra khi vùng an toàn. Tuy vy, trước khi năm 2022 khép li, mình mun hoàn thành 6 mc tiêu đơn gin sau đây (đ hoàn thin hơn y mà):

  1. Dành nhiu thi gian cho nhng người ta yêu quý

  Vic mt đi mt người thân mi đây càng khiến mình e s s hu hn ca thi gian hơn. Mình mong rng bn thân s dành nhiu thi gian cho gia đình, bn bè đ không phi hi tiếc, tht đó!

  2. Ăn ung đ cht

  Trước đây mình ít khi ăn rau nên chng bao gi ăn đ cht, nhưng hin ti đã “nghin” và không th sng thiếu rau được. Sng kí túc xá không được nu nướng, không phi lúc nào mình cũng ăn ung đ cht, nhưng mình s c gng b sung đy đ cht dinh dưỡng đ cơ th khe mnh hơn.

  3. Tp th dc đu đn

  Mình lúc nào cũng nói vi bn thân: “Mày tp th dc đi, vn đng đi sao c nm hoài thế!”. Trong năm nay, mình đã c gng tp th dc, tuy không đu đn cho lm và còn hay b tp na. Nhưng không sao, trước khi năm 2022 khép li, mình tin bn thân s hoàn thành được mc tiêu này.

  4. Chăm ch skincare hơn

  Ôi tht lòng mà nói năm nay mình lười skincare kinh khng khiếp. Không ch vy, mi đêm còn thc khuya, có khi đến hai ba gi sáng. Mình vin c do bn quá nên ch đng gì đến my loi m phm cht đy trên bàn. Trước khi bước sang năm 2023 phi chăm skincare li thôi!

  5. Đc sách nhiu hơn

  Sut nhng tháng va ri do quá bn bu, mình đã không dành nhiu thi gian cho sách. Tháng 12 này đc mt ln 4 quyn luôn cho ngu nh!

  6. Tp thói quen viết nht ký

  Nht ký không ch là minh chng cho s tn ti ca chúng ta, mà nó còn là người bn đng hành, tiếp thêm sc mnh mi khi ta cn đến. Và vi mình, B s A Happier Me chính là người bn đng hành đó. A Happier Me đã h tr mình cha lành và nuôi nng đa tr bên trong bng s d thương và thu hiu. Mình biết ơn bn thân đã bt đu viết và biết ơn c A Happier Me na.

  Mong tháng cuối của 2022 hoàn thành hết những mục tiêu này để chào đón 2023 thật giàu năng lượng và hnh phúc!

  Bích Huyền